Ultimate magazine theme for WordPress.

Tổng hợp kinh nghiệm ăn ở, tham quan và đi lại khi du lịch Sydney

0

Có thể bạn hoặc nhiều người sẽ lầm tưởng Sydney là thủ đô của nước Úc, nhưng thực chất thủ đô của Úc lại là một thành phố khác, đó là Canberra. Tuy nhiên khi nhắc đến Úc mỗi ai trong chúng ta cũng đều nghĩ đến cái tên Sydney, nó nổi tiếng đến vậy là vì đây là thành phố hiện đại, nổi tiếng, văn minh, nhiều điểm tham quan du lịch và có mức sống đô thị hóa cao nhất ở Úc. Cùng khám phá thành phố du lịch Sydney, Úc với những kinh nghiệm ăn ở, tham quan và đi lại khi du lịch Sydney cùng dulich.info nhé.

Kinh nghiệm du lịch Sydney, Úc 2018

Nên du lịch Sydney, Úc vào thời gian nào thích hợp và tuyệt vời nhất?

Tình hình thời tiết và khí hậu có ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch du lịch của bạn, bởi vậy việc chọn thời điểm nên du lịch Sydney, Úc tốt nhất, tuyệt vời nhất là điều rất quan trọng.

Do có vị trí địa lý khá đặc biệt, nên khí hậu và thời tiết ở Sydney rất đặc thù, trong khi cả thế giới đang là mùa hè thì ở Sydney lại là mùa đông, thậm chí thời tiết có thể thay đổi trong nháy mắt giữa các vùng. Nhưng cũng vì thế là khí hậu ở đây khá ôn hòa, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh, thích hợp để du lịch quanh năm.

Thời điểm nên du lịch Sydney, Úc tốt nhất, tuyệt vời nhất

heo tổng hợp kinh nghiệm du lịch Sydney tự túc vui vẻ và thuận lợi đúc kết được, chúng tôi khuyên các bạn nên du lịch Sydney, Úc vào mùa thu (từ tháng 3 – tháng 5), bởi thời tiết lúc này rất dễ chịu, không mưa, cảnh sắc chuyển mùa rất đẹp. Vì thế, đây cũng là mùa cao điểm du lịch ở Sydney, cho nên nếu bạn không thích đông đúc và muốn cho một chuyến du lịch thoải mái thì có thể đi vào mùa xuân (tháng 9 – tháng 11).

Hướng dẫn xin visa du lịch Sydney, Úc thuận lợi và dễ dàng

Thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Sydney, Úc không hề dễ dàng với khách du lịch Việt Nam. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và nộp cho Đại sứ quán Úc để xin cấp visa du lịch, bạn cần chuẩn bị thêm thư bảo lãnh của người thân, bạn bè bên Úc. Nếu không có, bạn phải chứng minh được khả năng tài chính, cung cấp địa chỉ khách sạn sẽ ở trong thời gian du lịch Sydney, Úc và vé bay khứ hồi để chứng minh ngày bạn sẽ rời khỏi đây.

Hướng dẫn và kinh nghiệm xin visa du lịch Sydney, Úc thuận lợi và dễ dàng

Những du khách có kinh nghiệm du lịch Sydney, Úc 2018 giá rẻ, thuận lợi và dễ dàng khuyên rằng tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty du lịch hoặc một công ty chuyên làm visa du lịch uy tín, chất lượng để họ hỗ trợ bạn trong quá trình xin cấp và phỏng vấn lấy visa du lịch Sydney, Úc.

Kinh nghiệm và tư vấn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn khi du lịch Sydney

  • Tư vấn đặt vé máy bay du lịch Sydney, Úc

Hiện nay, từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh bạn có thể bay thẳng đến Sydney với các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Jestar, Qantas…

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng 12 giờ đồng hồ để đến được Sydney và giá vé tham khảo là khoảng từ 7.000.000VNĐ đến 11.000.000VNĐ. Còn nếu khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh thì bạn chỉ mất 8 giờ đồng hồ mà thôi và giá vé tham khảo cho chặng bay TP.Hồ Chí Minh – Sydney là từ 6.000.000 – 11.500.000VNĐ.

Tư vấn và kinh nghiệm săn vé may bay giá rẻ du lịch Sydney, Úc

Leave A Reply

Your email address will not be published.